GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC
Thời gian đào tạo: 18 tháng cho Học sinh đã tốt nghiệp THPT
Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp THCS
Chương trình đào tạo trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm đào tạo người học có kiến thức và kỹ năng cơ bản về công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp
Người học sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc của cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng sản xuất, trưởng ca ở các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến, bảo quản và kinh doanh thực phẩm, các cơ quan kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm, các cơ cở nghiên cứu, tư vấn và đào tạo trong lãnh vực lương thực và các ngành khác có liên quan trong cả nước. Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tiếp ở các bậc cao hơn như cao đẳng, đại học, đào tạo chuyên khoa.
Chi tiết: https://vhs.edu.vn/che-bien-bao-quan-thuc-pham/
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen