TUỔI TRẺ VĂN HIẾN TÍCH CỰC VỚI “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI”

Vai trò và trách nhiệm của Thanh niên Việt Nam trong thời đại 4.0 – thời đại của công nghệ và chuyển đổi số đang dần được khẳng định rõ ràng hơn.

Vừa qua, chuyên đề “Chuyển đổi số trong công tác Đoàn – Hội” đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của Đồng chí Dương Trọng Phúc – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Báo cáo viên chuyên đề – Đồng chí Dương Trọng Phúc đang nhận câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho Đoàn viên

Tại chuyên đề “Chuyển đổi số trong công tác Đoàn – Hội”, các Đoàn viên – Hội viên đã được chia sẻ và trao đổi về tầm quan trọng của việc tăng cường chuyển đổi số trên tất cả các mặt công tác Đoàn – Hội, phát huy được vai trò của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực của mình hơn trong tương lai, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thanh niên Việt Nam trong tình hình mới.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện chuyên đề, mời các bạn cùng xem lại nhé!

Đồng chí Dương Trọng Phúc nhận hoa và Thư cảm ơn từ Ban tổ chức
Các bạn Đoàn viên – Hội viên chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí Dương Trọng Phúc