Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến: Cùng bạn quyết định tương lai

Thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu, thành viên của HungHau Holdings, sau gần 2 năm thành lập, Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến (ViE) với đội ngũ ViE tư vấn, định hướng nhiệt tình, giúp thí sinh có thể hoạch định và kiến tạo tương lai theo năng lực bản thân.
Kiến tạo tương lai ngay tại ViE
Hiện nay học sinh phổ thông chọn trường dựa vào các tiêu chí như đang “hot” trên thị trường lao động, kiếm được nhiều tiền, nhàn nhã… mà ít quan tâm đến năng lực, trình độ thực tế của bản thân. Một số khác lại quyết định chọn trường theo sự chọn lựa của người thân hoặc xu hướng chung của bạn bè tìm đến các trường có danh tiếng. Hoặc có học sinh chỉ chọn trường theo cảm tính mà bản thân không có sự tìm hiểu và nắm bắt những thông tin cần thiết về trường thi tuyển… Để rồi đưa đến một số tình trạng như chán nản trong việc học, bỏ học giữa chừng, ra trường không có việc làm hoặc làm trái nghề, không đam mê nghề nghiệp.
Vì vậy, việc hướng nghiệp đóng vai trò quan trọng, giúp học sinh lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở trường và đặc biệt là học ngành nào để có một tương lai tốt sau khi tốt nghiệp. Các bạn học sinh có thể tham khảo công thức chọn trường để yên tâm “dùi mài kinh sử” khi đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.
Người học được tư vấn kỹ ngành nghề trước khi quyết định
Tại ViE, các em thí sinh được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về ngành học, quy chế xét tuyển, các chế độ, chính sách về học phí, học bổng của tất cả các trường trong hệ thống, cụ thể: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường. Với các trường cao đẳng và trung cấp, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có đủ điều kiện nhập học vào các ngành học trường đang đào tạo.
Đối với việc xét tuyển vào Đại học Văn Hiến, thí sinh được hướng dẫn cụ thể về các điểm mới trong quy chế tuyển sinh cũng như cách thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học thuộc đại học Văn Hiến. Nhiều thí sinh ban đầu còn bỡ ngỡ nhưng với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn, đã nhanh chóng xác định ngành học phù hợp, tự tin đăng ký nguyện vọng để bước đầu tạo dựng nền tảng học tập cho tương lai.
Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến luôn cam kết một tương lai sáng lạn dành cho người học.
Cam kết một tương lai tươi sáng
Trong quá trình phát triển, các trường thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở rộng rãi, khang trang với nhiều phòng học, phòng thực hành, thư viện hiện đại, ký túc xá đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và thực hành của học viên, sinh viên.
Ngoài việc mở thêm nhiều ngành đào tạo mới, các trường trong hệ thống đã có nhiều ưu đãi dành cho người học. Tất cả các ưu đãi của từng trường đã được đội ngũ tư vấn nhiệt tình đến quý phụ huynh và thí sinh. Qua đó giúp học viên hiểu hơn về ngành nghề, chế độ và chính sách, từ đó có thể lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở trường với mức học phí hợp lý nhất.
Với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng chương trình đào tạo hướng đến chuẩn mực quốc gia và quốc tế nên đến với Trung tâm đào tạo trực tuyến cũng như các trường thành viên của giáo dục Hùng Hậu, học viên sẽ được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản, nghiêm chỉnh nhất và chất lượng.
Thông tin chi tiết liên hệ
Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến ViE
642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Hotline: 0327.840.333
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay