Thông báo lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và các đối tác vào ngày 30-31/5/2023 

HungHau Education trân trọng thông báo về sự kiện quan trọng sắp diễn ra tại Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM): Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và các đối tác chiến lược gồm HUB Soul Startup, Vietnamese Connect và AKANE. Sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2023. 

Mục đích của việc ký kết MOU nhằm mở ra cơ hội hợp tác, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực giáo dục giữa HungHau Education và các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành giáo dục Việt Nam. 

Giới thiệu Quý Đối Tác của HungHau Education 

HUB Soul Startup là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp không gian làm việc cho các cá nhân và đội nhóm khởi nghiệp của sinh viên, tổ chức các khóa học giúp phát triển và triển khai các dự án; cung cấp các dịch vụ phục vụ cho cộng đồng bạn trẻ sinh hoạt, làm việc như: ẩm thực, giải trí, workshop, hội thảo… Hiện tại, HUB Soul Startup đã huy động được 10 tỷ đồng nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và quỹ đầu tư để cam kết đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tại đơn vị. 

Vietnamese Connect là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ Visa, dịch thuật, phiên dịch, di trú. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London, thủ đô của Vương quốc Anh. Với đội ngũ tư vấn viên đều đã có kinh nghiệm về du học, am hiểu về Luật pháp Anh Quốc và sử dụng hơn 200 ngôn ngữ giao tiếp khác nhau, Vietnamese Connect tự tin cung cấp dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao, đưa ra những định hướng và lời khuyên hữu ích dành cho sinh viên. 

AKANE là công ty xuất khẩu lao động uy tín đồng thời hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn học viên nếu có nhu cầu việc làm tiếng trong nước ưu tiên chuyên ngành tiếng Nhật, AKANE sẵn sàng tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối ngành tiếng Nhật tham gia ứng tuyển, để có được kinh nghiệm, cơ hội trao đổi thông qua đó định hướng được con đường phát triển nghề nghiệp, tương lai của mình. 

Thông tin buổi lễ ký kết MOU của HungHau Education với các Quý Đối Tác 

– Địa điểm: Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM) 

– Thời gian: 30-31/5/2023, được chia làm 3 buổi lễ như sau 

  • 09h00, thứ ba ngày 30/5/2023: Lễ Ký Kết MOU hợp tác doanh nghiệp với HUB Soul Startup 
  • 09h00, thứ tư ngày 31/5/2023: Lễ Ký Kết MOU hợp tác doanh nghiệp với Vietnamese Connect 
  • 13h00, thứ tư ngày 31/5/2023: Lễ Ký Kết MOU hợp tác doanh nghiệp với Akane. 

– Chương trình lễ ký kết MOU sẽ bao gồm: 

  • Phát biểu của đại diện HungHau Education và đại diện từng đối tác về mục đích, ý nghĩa của việc ký kết MOU, cũng như những kế hoạch hợp tác trong tương lai. 
  • Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và các đối tác. 
  • Chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác sau chương trình. 

Chúng tôi rất mong quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng HungHau Education sẽ tham dự sự kiện này để chứng kiến và ghi nhận những bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác, phát triển giữa HungHau Education và Qúy đối tác. 

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION 

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay