CBNV-GV nữ Đại học Văn Hiến xuất sắc đoạt giải Á Quân giải đấu Futsal Báo chí – Giáo dục năm 2020

   Ngày 17/01 vừa qua tại sân bóng đá Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra trận chung kết giải đấu futsal báo chí – giáo dục năm 2020. Đội bóng đá nữ CBNV-GV Đại học Văn Hiến – đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings đã lần lượt vượt qua trường ĐH Sư phạm TP.HCM tại vòng bảng, Đài truyền hình TP.HCM tại vòng Bán kết, xuất sắc giành quyền vào Chung kết gặp đội báo Người lao động và đạt giải Á quân chung cuộc.
   Giải bóng đá futsal Báo chí – Giáo dục năm 2021 được tổ chức bởi Trung tâm phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam nhằm tạo sân chơi giao lưu, gắn kết các đơn vị Báo chí – Giáo dục trên địa bàn TP.HCM với sự tham gia của các đội tuyển nam – nữ đến từ các đơn vị báo chí: Đài truyền hình TP.HCM, báo Người lao động, báo Thanh niên và các đơn vị giáo dục Đại học.
   Kết quả mà đội bóng đá nữ CBNV-GV Đại học Văn Hiến mang về trong mùa giải lần này vừa là niềm vui, niềm tự hào và là động lực thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên trường ĐH Văn Hiến nói riêng cũng như hoạt động phong trào của HungHau Holdings nói chung.
   Trong suốt những năm qua, phái nữ HungHau vẫn luôn giữ vững phong độ, tham gia hết mình vào các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Chúc cho Quý Cô trong ngôi nhà HungHau sức khỏe, nhiệt huyết và không ngừng luyện tập để đạt những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. 
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay