Công nghệ thông tin – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho học sinh

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Với sự phát triển của internet, công nghệ di động, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác, ngành công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy cùng Trung Tâm Tư Vấn Tuyển Sinh Trực Tuyến tìm hiểu qua khối ngành này nhé!

công nghệ thông tin bannner

Công nghệ thông tin trở nên thiết yếu mỗi ngày 

Từ việc phát triển các ứng dụng và phần mềm cho điện thoại di động, đến việc phát triển các hệ thống thông tin lớn cho doanh nghiệp và chính phủ, ngành CNTT đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong hầu hết mọi hoạt động 

Với sự gia tăng của các thiết bị kết nối mạng, như các thiết bị IoT, ngành công nghệ thông tin cũng đang trở nên ngày càng quan trọng trong việc kết nối và giám sát các thiết bị này. Các công nghệ mới, như blockchain và trí tuệ nhân tạo, đang mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển phần mềm. 

công nghệ thông tin 1

Công nghệ thông tin góp phần tạo nên nghiệp vụ từ xa 

Đặc biệt, trong bối cảnh các hoạt động yêu cầu có thể thực hiện từ xa để bảo vệ sức khỏe cũng như tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn hơn, ngành CNTT càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các giải pháp kỹ thuật số để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, giáo dục và chăm sóc sức khỏe từ xa được đem ra ứng dụng nhiều hơn mỗi ngày để cải tiến cuộc sống của con người. 

công nghệ thông tin 2

Ngành CNTT cần nhân lực hơn bao giờ hết 

Nếu nhìn vào xu hướng của thị trường lao động, ta có thể thấy rằng ngành CNTT đang là một trong những ngành có nhu cầu cao nhất đối với các chuyên gia và nhân viên có kỹ năng về lập trình, phát triển phần mềm, bảo mật thông tin và quản trị mạng. 

Theo báo cáo mới nhất, vào năm 2022 nhu cầu về nguồn nhân lực ngành CNTT là khoảng 500.000 nhân lực và con số sẽ tăng lên thành 600.000 vào năm tới. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp lương cao ở ngành Công nghệ thông tin thật sự rộng mở cho các bạn trẻ trong giai đoạn này. 

công nghệ thông tin 3

Tóm lại, ngành CNTT đang ngày càng trở nên quan trọng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các cơ hội nghề nghiệp, sự phát triển của các công nghệ mới, và nhu cầu ngày càng cao cho các giải pháp kỹ thuật số sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển phần mềm và chuyên gia công nghệ thông tin. 

Trường Trung Cấp Vạn Tường tuyển sinh khối ngành CNTT

Là một trong những đơn vị uy tín có 20 năm kinh nghiệm đào tạo lao động khối ngành CNTT, Trường Trung Cấp Vạn Tường tự tin sở hữu lực lượng giảng viên giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ học sinh thực hành một cách tối ưu nhất.  

Sau khi tốt nghiệp, học sinh trường Trung Cấp Vạn Tường có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Công nghệ thông tin như lập trình viên phần mềm, kiểm duyệt chất lượng phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống mạng, chuyên gia điều phối dự án CNTT… 

Đến với Trung Cấp Vạn Tường, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

– Miễn giảm đến 100% học phí học nghề theo Nghị Định 81 của Chính Phủ 

– Đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp 

– Hỗ trợ liên thông lên trường Đại Học Văn Hiến 

Hiện Trường Trung Cấp Vạn Tường mở tuyển sinh khối ngành Công Nghệ Thông Tin bao gồm các ngành nghề như sau: 

– Tin học ứng dụng 

– Thiết kế và quản lý website 

– Lập trình máy tính 

– Quản trị mạng máy tính 

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Trường Trung Cấp Vạn Tường trong khối ngành Công nghệ thông tin nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 10, Tp HCM.

Điện thoại: 028.3835.5873

Hotline: 0964 380 333

Email: tuyensinh@vt.edu.vn

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay