Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sau 2 năm hạn chế tổ chức các hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam được các trường thành viên thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu phát động rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên và học sinh sinh viên tham gia. Trên cơ sở phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các trường đã tổ chức các hoạt động phù hợp với từng đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi để Ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là ngày hội của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục trồng người. Các hoạt động chủ yếu là tổ chức hội thao, hội thi Văn –  Thể – Mỹ và các hoạt động tri ân, lễ kỷ niệm nhân ngày 20/11.
Ông Võ Minh Khang – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu và Ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu tặng hoa chúc mừng Ban Điều hành các trường thành viên tại Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022
Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức tại Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc (Huế)
Phát biểu tại Lễ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu gửi lời chúc mừng đến BĐH công ty, BĐH các trường, thầy cô giáo và toàn thể cán bộ nhân viên, chuyên viên khối giáo dục thật nhiều sức khỏe, vững tâm, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh sinh viên.

Năm nay là năm thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch HDQT HungHau Holdings Tất cả nguồn lực dành để xây dựng hệ thống cho cuộc sống tốt đẹp hơn, vì vậy tôi mong toàn thể chúng ta không ngừng nỗ lực trong công tác, quyết tâm giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống để đưa HungHau Holdings nói chung và hệ thống giáo dục Hùng Hậu nói riêng ngày một phát triển, vươn lên một tầm cao mới. Đối với hệ thống giáo dục Hùng Hậu, để có thể hoàn thành trọng trách mà Ban Điều hành tin tưởng giao phó. Tôi đề nghị quý cán bộ nhân viên, giảng viên phát huy thế mạnh của đội ngũ chúng ta, đoàn kết cùng tôi và ban Điều hành nhà trường quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong học sinh sinh viên; xây dựng và phát triển nhà trường, đồng lòng xây dựng Khối giáo dục ngày càng phát triển vững mạnh. – Bà Lê Thị Thùy Phương nhấn mạnh.

Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc và Ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu tặng hoa chúc mừng Ban Điều hành các trường thành viên tại Huế gồm Cao đẳng Âu Lạc, Trường Tiểu học Viet Elite School và trường Mầm non Âu Lạc
Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc và Bà Tôn Nữ Thùy Trâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu chúc mừng Trường Cao đẳng Âu Lạc vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 – 2022.
Ông Lê Anh Tuấn và Bà Tôn Nữ Thùy Trâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu chúc mừng Trường Mầm non Âu Lạc vinh dự nhận bằng khen tập thể lao động tiên tiến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế
Lễ kỷ niệm 40 năm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) tổ chức tại TP.HCM
Tại tất cả các trường thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu từ bậc mầm non, tiểu học đến bậc đại học đều tổ chức các hoạt động chào mừng nhằm giúp học sinh sinh viên ghi nhớ đạo lý tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, giáo dục trong học sinh sinh viên lòng kính trọng, biết ơn thầy, cô giáo. Các hoạt động diễn ra thiết thực, trang trọng, có ý nghĩa giáo dục và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ nhân viên,  giáo viên và học sinh sinh viên.
Ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hâu chụp hình lưu niệm với Ban Điều hành các Trường thành viên
Các thầy cô Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn
Thầy cô trường TC Y Dược Vạn Hạnh
Thầy cô Trường TC Vạn Tường
Tại Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc đã tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô giáo của các đơn vị đã cống hiến cho sự phát triển giáo dục của nhà Trường, của cty nói riêng và đất nước nói chung.
Tại trường TC Vạn Tường, nhà trường tổ chức hội thao bóng đá Nam, thi chạy cự ly ngắn thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia thi đấu và cổ vũ.
Học sinh Trường TC Vạn Tường tham gia hội thao Đá bóng Nam và Chạy cự ly ngắn Nam – Nữ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Năm học 2022 – 2023, bên cạnh đổi mới công tác quản lý, Trường Trung cấp Vạn Tường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với mục tiêu lấy người học làm trung tâm. Việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đã tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng vận động, tạo tinh thần đoàn kết cho học sinh nhà trường. Trường Trung cấp Vạn Tường chính là cánh cửa giúp học sinh trải nghiệm, học tập, viết tiếp câu chuyên thanh xuân và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình” – Thạc sĩ Đinh Công Viễn Phương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ thêm.
Ghi nhận tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chiều ngày 17/11, bên cạnh thi đua lập thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhà trường đã tổ chức hội thi Cắm hoa, Thiết kế thiệp và Trang trí trái cây dành cho sinh viên, đã thu hút đông đảo sinh viên các lớp tham gia.
Sinh viên tham gia hội thi Cắm hoa, Thiết kế Thiệp và Trang trí trái cây tại Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn
Thạc sĩ Lê Hồng Danh – Giám đốc điều hành Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn cho biết, trong năm học này, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động thi đua để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tinh thần giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết trong học sinh sinh viên nhà trường.
Tại trường Trung cấp Vạn Hạnh, học sinh, học viên các lớp tích cực thi đua thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng việc tham gia các phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện, đảm bảo 100% học sinh tham gia đầy đủ các môn học, buổi học, tăng cường nâng cao kiến thức qua các buổi thực hành tại trường và ngoài doanh nghiệp. Việc kết nối doanh nghiệp tạo điều kiện thực hành, thực tập và giải quyết việc làm cho học viên cũng là một trong những nhiệm vụ được nhà trường đặt ra trong thời gian này.
Học sinh Trường TC Y Dược Vạn Hạnh tham gia biểu diễn văn nghệ và tặng hoa tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022
Theo thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng nhà trường, hiện nay, Trường thường xuyên mời các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm khởi nghiệp về trường chia sẻ với sinh viên về các kỹ năng cần thiết khi tham gia lao động thực tế tại doanh nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai dự án, kinh nghiệm dự tuyển. Ngoài ra, những doanh nhân này cũng chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp giúp học sinh, học viên có những kiến thức thực tế khi bước vào xã hội.
Song song với các hoạt động của các trường trong hệ thống giáo dục Hùng Hậu, tại Huế, Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc cũng đã tổ chức chương trình toạ đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô giáo của các đơn vị đã cống hiến cho sự phát triển giáo dục của nhà Trường, của cty nói riêng và đất nước nói chung. Các đơn vị thuộc công ty gồm: Trường Cao đẳng Âu Lạc, Trường Tiểu học Viet Elite School và trường Mầm non Âu Lạc.
Trường Mầm non Âu Lạc – Huế thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu
Học trò trường Mầm non Âu Lạc – Huế gửi lời tri ân đến các cô với trong những tấm thiệp do các con tự trang trí
Hòa chung niềm vui phấn khởi nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Âu Lạc vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 – 2022.
Xin tri ân những đóng góp cao quý của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giảng viên, giáo viên vì sự nghiệp giáo dục của Hùng Hậu Education
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với vị trí đặt tại trung tâm thành phố Huế, có bề dày lịch sử và được coi là trung tâm giáo dục đào tạo tiêu biểu của miền Trung và cả nước, đặc biệt đối với lĩnh vực đào tạo nghề, Trường Cao đẳng Âu Lạc được thừa hưởng nền văn hoá và truyền thống giáo dục đào tạo hết sức đặc trưng. Đó là những tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của Nhà trường có những nét riêng biệt và phát triển bền vững. Trường Cao đẳng Âu Lạc đã và đang nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí của Nhà trường trong hệ thống các cơ sở đào tạo nghề uy tín của cả nước.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc đến quý thầy, cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay