Khối Giáo dục có 4 cá nhân được vinh danh, khen thưởng trong myH22

Với bốn cá nhân xuất sắc được vinh danh tại chương trình Year End Party 2022 và chào đón năm mới Quý Mão 2023 được tổ chức vào tối 10/1, khối Giáo dục ngày càng khẳng định sự đồng thuận và gắn kết của một tập thể trong ngôi nhà Hùng Hậu.
Chương trình Year End Party 2022 và chào đón năm mới Quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” do Công ty Cổ phần Phát triểm Hùng Hậu (HungHau Holdings) tổ chức với sự tham dự của quý anh chị thường trực Hội đồng Quản trị , Ban Giám đốc Điều hành, Ban Điều hành các đơn vị thành viên, cán bộ quản lý và gần 1.000 là chuyên viên, nhân viên. Đặc biệt là sự tham dự của các đại biểu là lãnh đạo cơ quan ban ngành, quý đối tác đã gắn bó với HungHau Holding trong suốt thời gian qua.
Đây cũng là chương trình thường niên trong văn hóa của ngôi nhà Hùng Hậu nhằm tổng kết và gửi lời tri ân từ Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Điều hành; đồng thời ghi nhận những thành quả đã gặt hái sau một năm làm việc với sự đồng hành của tập thể người Hùng Hậu, qua đó thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lưc để phấn đấu cho năm mới sắp đến và một myH23 thành công rực rỡ.
Khối Giáo dục vinh dự khi bốn cá nhân xuất sắc được vinh danh tại chương trình Year End Party 2022 vào tối 10/1/2023
Tại chương trình, khối Giáo dục vinh dự khi bốn cá nhân thuộc các đơn vị thành viên được vinh danh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong myH22, gồm: ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông và Chăm sóc người học HHE; bà Trần Xuân Hồng – Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính Kế toán HHE; bà Nguyễn Cửu Kim Phượng – Chuyên viên Phòng Tài chính Kế toán HEA và cô Nguyễn Thị Ngọc Linh – Giáo viên Mầm non Âu Lạc.
Kết thúc năm 2022 với một myH22 đạt những thành quả ban đầu, Khôi Giáo dục kỳ vọng một myH23 đạt thành công rực rỡ, cùng đồng lòng thực hiện tốt mục tiêu chung của Người Hùng Hậu “Tất cả nguồn lực dành để xây dựng hệ thống cho Cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng trong năm 2022, người Hùng Hậu đã nhanh chóng thích ứng linh hoạt trong xu thế “bình thường mới”; sự nỗ lực trong công việc cùng đưa tập thể vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Những kết quả đạt được của HungHau Holdings trong năm myH22 là trái ngọt của một quá trình, là sự đồng lòng, đồng thuận của một tập thể như lời ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã nhấn mạnh: “Luôn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình là “kim chỉ nam” để đạt được thành công trong cuộc sống và công việc. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau, đứng cùng một phía và nhìn về một hướng. Cùng chung tay xây dựng Ngôi nhà Hùng Hậu thịnh vượng, đạt được những kỳ vọng của tập thể, mang đến cho Người Hùng Hậu cuộc sống bình an và hạnh phúc”.
Thầy Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc và thầy Lê Hòng Danh – Giám đốc Điều hành HEB chụp hình lưu niệm
Đồng lòng, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng là tinh thần tập thể khối Giáo dục đang thực hiện tại myH23 để hướng đến mục tiêu chung của toàn Hùng Hậu
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay