THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN – AURORA SAIGON COLLEGE

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học.

1. Ngành đào tạo: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
  2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề.
  3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  4. Thời gian đào tạo:
  • Thời gian đào tạo dự kiến 1.5 năm, bao gồm 46-47 tín chỉ: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề;
  • Thời gian đào tạo dự kiến 2,5 năm, bao gồm 76-78 tín chỉ: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.
  1. Phương thức đào tạo:
  • Văn bằng: Bằng Đại học do Trường Đại học Văn Hiến cấp (không ghi hình thức đào tạo);
  • Thời gian học: Học tập trung vào các buổi tối trong tuần (từ 18h00’ đến 21h10’) hoặc thứ 7, Chủ nhật.
  • Chương trình đào tạo: Tiên tiến, thiết thực, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, chương trình được thiết kế mềm dẻo, linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng chuyển điểm, học vượt. Sau khi tốt nghiệp, học việc có thể học liên thông lên các trình độ cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Địa điểm: Học tại các cơ sở của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.
  • Cơ sở vật chất: 100% phòng học, giảng đường, phòng máy, phòng thực hành được trang bị máy lạnh. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trình độ cao. Ngoài ra, Trường còn mời giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học, các doanh nghiệp, tổ chức có uy tín có kinh nghiệm thực tiễn.
  1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
  • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  • Bản công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.
  • Bản công chứng bảng điểm toàn khóa.
  • Bản công chứng khai sinh.
  • 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 06 tháng trở lại.
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viện quận, huyện cấp (có giá trị 6 tháng trở lại)
  • Lệ phí xét hồ sơ: 350.000 đồng/hồ sơ.
  1. Địa điểm thu nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

CS1: 15K (424) Phan Văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM