CĐ Bình Minh Sài Gòn: Chào Xuân, chào yêu thương

Chiều 30/12 vừa qua, Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn đã tổ chức chương trình chào Xuân và gói bánh chưng Tết với sự tham gia của cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động chào mừng năm mới 2023 của hệ  thống giáo dục Hùng Hậu.
Theo đó, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã cùng nhau gói 40 cái bánh chưng, bánh tét trong không khí vui tươi cùng chào đón một năm mới bình an, tốt đẹp. Những bản nhạc xuân, những câu chuyện về Tết được mọi người chia sẻ hòa với tiếng nói cười của thầy cô và các bạn sinh viên làm cho không khí thêm ấm áp.
Được biết, gói bánh chưng Tết là hoạt động thường niên từ nhiều năm nay của Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn nhằm tạo không khí vui tươi, động viên tinh thần phấn khởi, đoàn kết của sinh viên toàn trường cùng hướng đến Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.
Truyền thông HHE