Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu tháng 9/2022

Sáng ngày 7/11, tại văn phòng Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu đã tiến hành trao thưởng gồm giấy khen và hiện kim cho tập thể dẫn đầu và gương mặt điển hình tháng 9/2022.
Thạc sĩ Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc trao giấy khen tập thể dẫn đầu khối Giáo dục tháng 9/2022 cho đơn vị Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học
Theo đó, gương mặt điển hình thuộc về anh Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học. Đây là tháng thứ hai liên tiếp, gương mặt điển hình thuộc về nhân sự của Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học.
Thạc sĩ Nguyễn Viết Thúy An – Phó Tổng Giám đốc trao giấy gương mặt điển hình tháng 9/2022 cho anh Nguyễn Hoài Nam (Phó Giám đốc Trung tâm TT & PT Người học)
Trong tháng 9, Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học đạt thành tích cao nhất khi được vinh danh là đơn vị dẫn đầu của tháng vì những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của khối giáo dục, đặc biệt là thành công trong công tác tuyển sinh.
Đây là tháng thứ hai liên tiếp, gương mặt điển hình thuộc về nhân sự của Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học
Được thành lập từ năm 2020, Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu, thành viên của HungHau Holdings. Sau hơn 2 năm thành lập, mọi hoạt động liên quan đến công tác tuyển sinh của các trường thuộc đại học, cao đẳng, trung cấp thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu được đội ngũ tư vấn, định hướng nhiệt tình, giúp thí sinh có thể hoạch định và kiến tạo tương lai.
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay