Trường Mầm non Âu Lạc – Huế tổ chức hoạt động thiết thực gây quỹ thiện nguyện “Xuân yêu thương” 2023

Sáng tạo, thiết thực với hoạt động thiện nguyện của tập thể cô và trò trường Mầm non Âu Lạc – Huế khi tổ chức làm thiệp tết và bao lì xì nhằm gây quỹ thiện nguyện, mang yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần mang hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng.
Thông qua chương trình làm thiệp và phong bao lì xì Tết, Trường Mầm non Âu Lạc – Huế hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó, chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương” được tổ chức nhằm mang đến cái Tết đầm ấm cho những trẻ em thiếu may mắn. Toàn bộ kinh phí thu được từ việc bán các sản phẩm handmade sẽ được trao đến trẻ em tại làng trẻ em SOS và trẻ em tại Bệnh viên nhi T.W Huế trước Tết nguyên đán 2023.
Chia sẻ về sức lan toả, thông điệp truyền tải trong mỗi tấm thiệp Tết của các bé mần mon, cô Trần Thị Tố Tâm – Hiệu trưởng trường Mầm non Âu Lạc – Huế cho biết: Chương trình làm thiệp và phong bao lì xì gây quỹ thiện nguyện “Xuân yêu thương” là một hoạt động nhỏ nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chương trình, Nhà trường mong muốn các bé hiểu và phát huy tinh thần tương thân tương ái, giáo dục trẻ có tấm lòng biết yêu thương, chia sẻ những khó khăn với bạn bè với phương châm “Lá lành đùm lá rách”.
Thông qua chương trình làm thiệp và phong bao lì xì Tết, Trường Mầm non Âu Lạc – Huế hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.
Một số mẫu Thiệp Tết 2023 do cô và trò trường Mầm non Âu Lạc – Huế thực hiện:
Xuân về, lan toả yêu thương
Giá ủng hộ thiệp Tết: 25.000 đồng/ cái
Giá ủng hộ phong bao lì xì Tết: 7.000 đồng/ cái
Để đặt mua Thiệp và phong bao lì xì Tết, quý thầy cô vui lòng liên hệ số điện thoại để chọn mẫu và số lượng.
Trường mầm non Âu Lạc – Huế
146 An Dương Vương, TP Huế
Điện thoại: 0911.045.480
Tại TP.HCM: 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình
Điện thoại: 0327.840.333
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay