Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Vinh danh ngày nhận bằng

Sáng 30/10, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng  và trao bằng tốt nghiệp năm học 2022 – 2023. Sự hào hứng, niềm vui của các tân học viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại trường Y Dược Vạn Hạnh.

Một số hình ảnh buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp của học viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh:

Thạc sĩ Nguyễn Viết Thúy An – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Thạc sĩ Bùi Lâm Trường – Trưởng Văn phòng trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên
Thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đợt này, gần 50 học viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được nhận bằng tốt nghiệp

Truyền thông HHE