CĐ Âu Lạc – Huế: Giảm 50% học phí HK1 cho thí sinh nhập học

Chính sách giảm 50% học phí HK1 dành cho thí sinh nhập học năm 2022 – 2023 tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã phần nào giảm đi nỗi lo gánh nặng kinh tế dành cho phụ huynh và thí sinh.
Đồng hành cùng thí sinh
Sau gần 15 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế (tiền thân là Trường Trung cấp Nghề tư thục Âu Lạc) đã tạo ra nét riêng trong việc xây dựng ngành đào tạo, đặc biệt là khối ngành sức khoẻ gồm Dược và Điều dưỡng – nhóm ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn hiện nay.
Trong quá trình xây dựng, trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã định hướng con đường phát triển giáo dục của mình là lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu. Trường cũng nhấn mạnh phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết là yếu tố song hành để có được chất lượng đào tạo tốt nhất.
Năm học 2022-2023, với việc áp dụng chính sách hỗ trợ về học phí, học bổng, trường sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các em được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, giúp các em thực hiện giấc mơ nghề nghiệp, nhất là với thí sinh có sức học trung bình và có hoàn cảnh khó khăn… Bên cạnh đó, chính sách giảm 70% học phí HK1 là một trong những ưu đãi lớn dành cho thí sinh và phụ huynh trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Đảm bảo các điều kiện cho sinh viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như công tác chuyên môn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp: chương trình học đa dạng, đạt chuẩn, đảm bảo vững chắc kỹ năng nghề, chú trọng gắn kết thực tiễn trong đào tạo. Với mục đích lấy người học làm trung tâm, đội ngũ giảng viên luôn sáng tạo và áp dụng các phương pháp hiện đại trong quá trình giảng dạy, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo… Do đó, trong quá trình làm việc, sinh viên hoàn toàn tự tin hòa nhập công việc với mức lương tương xứng.
Hình thức tuyển sinh:  Chỉ xét tuyển, không thi tuyển
Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học các khối ngành của Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế
146 An Dương Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế