Đại học 2 giai đoạn: Giải pháp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí học tập

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trúng tuyển và nhập học hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và học tiếp lên chương trình ĐH 2 giai đoạn. Với chương trình ĐH 2 giai đoạn, Nhà trường đã đưa ra giải pháp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho người học.
Nhiều lựa chọn ngành nghề
Hiện nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tập trung đào tạo hệ cao đẳng chính quy với những ngành mũi nhọn như: Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ hoạ… Trong năm học này, bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy, trường dành 50% tổng chỉ tiêu để tuyển sinh hệ cao đẳng 9+ với nhiều chính sách ưu đãi về học phí, học bổng. Một số ngành đào tạo hệ cao đẳng 9+ gồm: Quản lý doanh nghiệp, Tiếng Nhật, Thiết kế đồ hoạ…
Thí sinh tìm hiểu chương trình ĐH 2 giai đoạn trong mùa tuyển sinh năm 2022
Để sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, trong quá trình đào tạo tại trường, ngoài việc sinh viên được học những kỹ năng nghề nghiệp, Nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm đối với sinh viên thông qua các hoạt động thực tế tại trường, giúp sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu xã hội theo ngành nghề đào tạo, đồng thời có thể đi sâu làm công tác nghiên cứu hoặc học tiếp lên bậc cao hơn.
Học 3,5 năm có ngay bằng đại học
Năm 2023, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh các thí sinh tham gia chương trình đại học 2 giai đoạn nhằm giúp phụ huynh tiết kiệm 50% học phí toàn khoá học. Theo đó, với thời gian đào tạo từ 3 năm đến 3,5 năm học gồm 2 năm sinh viên học hệ cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và 1,5 năm liên thông lên đại học Văn Hiến. Tốt nghiệp, sinh viên có 2 bằng gồm bằng cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và bằng cử nhân do Đại học Văn Hiến cấp. Sinh viên được ký hợp đồng cam kết 100% việc làm. Chương trình đại học 2 giai đoạn đã mang đến nhiều lợi thế dành cho sinh viên nhằm tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng vừa đi làm và tiếp tục liên thông lên đại học Văn Hiến mà không bị ngắt quãng thời gian chờ đợi.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028).35.8888.31 Hotline: 096.444.0333
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Truyền thông HHE