Học ở Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn: Chúng tôi là người dẫn đường, bạn là người quyết định tương lai

Chỉ còn vài ngày nữa, các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn và kết quả trúng tuyển năm 2022. Đến thời điểm hiện nay, có rất nhiều trường dự kiến thời gian công bố điểm trúng tuyển sau khi Bộ GD-ĐT thực hiện xong lọc nguyện vọng ảo đăng ký xét tuyển đại học. Đối với các thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển NV1, vẫn còn nhiều hướng để cán đích khi đại học không phải là con đường duy nhất. Với trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, công tác đón tiếp thí sinh nhập học được ưu tiên hàng đầu.
Được định hướng nghề nghiệp từ khi nhập học

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được thành lập ngày 01/9/2006 theo Quyết định số 4822 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân ký với tên gọi ban đầu là Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân. Ngày 13/2/2022, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã ký Quyết định số 161/QĐ-BLĐTB&XH về việc đổi tên trường thành Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Với 16 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tự hào là một trong những trường cao đẳng ngoài công lập có bề dày phát triển tại TP.HCM, đào tạo nguồn nhân lực có thể đảm trách nhiều công việc ở các lĩnh vực như: Công nghệ số, kỹ thuật, quản trị doanh nghiệp, ngoại ngữ… góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung và TP.HCM nói riêng.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo sẽ giúp sinh viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân ngay từ khi nhập học.

Năm 2022, với việc đào tạo hệ cao đẳng 9+, sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo và được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học.

Rút ngắn thời gian đào tạo

Chương trình cao đẳng 9+ là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều thí sinh để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình Cao đẳng. Chỉ với 2,5 năm học, học sinh có bằng THPT và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.

Với chương trình cao đẳng chính quy, chỉ cần tốt nghiệp THPT là thí sinh đủ điều kiện xét trúng tuyên và nhập học vào các ngành nghề trường đang đào tạo.

Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, luôn tạo cho sinh viên cảm giác thỏa mái, hứng thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến kiến tập thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng và tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học: Đến ngày 30-9-2022
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM