Kế toán doanh nghiệp tại Trung cấp Vạn Tường – Ngành học năng động dành cho bạn trẻ

Trải qua hơn 21 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Dựa vào tiêu chí của các nhà tuyển dụng hiện nay, Trường Trung cấp Vạn Tượng đã giúp học viên tạo được ưu thế nổi bật nhờ kinh nghiệm thực tế cùng sự chủ động, tự tin trong mọi hoạt động nhờ môi trường đào tạo đạt chuẩn. Trong 12 ngành đào tạo, Kế toán doanh nghiệp là một trong các ngành học được học viên quan tâm đăng ký học.
Học Kế toán doanh nghiệp ra trường làm gì?
Kế toán doanh nghiệp là việc thu thập; xử lý; kiểm tra; phân tích và cung cấp thông tin kinh tế; tài chính dưới hình thức giá trị; hiện vật và thời gian lao động tại doanh nghiệp. Kế toán doanh nghiệp được chia ra làm hai mảng bộ phận chính mà chúng ta thường hay gọi là kế toán thuế và kế toán nội bộ.
Theo học chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, học viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán quản trị, nắm chắc quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán, quy trình tổ chức công tác kế toán; nắm được các kiến thức cơ bản về thuế, tài chính doanh nghiệp; am hiểu chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.
Chương trình Kế toán doanh nghiệp cung cấp kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán, chuyển công việc của người kế toán thủ công sang ứng dụng Công nghệ thông tin trên máy vi tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng đòi hỏi thực tiễn của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo còn hướng tới việc xây dựng những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Cơ hội việc làm cho học viên học Kế toán doanh nghiệp tại Trung cấp Vạn Tường
Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp tại Trung cấp Vạn Tường, học viên có thể làm việc trong các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, quỹ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán, các ngân hàng… với các vị trí sau: Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính; Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp; Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Nhân viên kế toán phụ trách về: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ…
Học tại Trung cấp Vạn Tường, học viên không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.
Hình thức tuyển sinh đa dạng
Năm 2022, với gần 2.000 chỉ tiêu tuyển sinh, Trung cấp Vạn Tường dành 150 chỉ tiêu xét tuyển ngành Kế toán doanh nghiệp với hình thức tuyển sinh đa dạng.
Hình thức tuyển sinh:
Chỉ xét tuyển, không thi tuyển
Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Vạn Tường
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM