Trung cấp Vạn Tường: Nắm bắt cơ hội gia nhập khối ngành sức khỏe chỉ với 1 – 2 năm học

Khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Đại dịch Covid-19 bùng phát càng cho thấy rõ ràng hơn tầm quan trọng của lực lượng y tế. Đây cũng chính là lý do khiến khối ngành sức khỏe trở thành một khối ngành “hot” được nhiều người quan tâm.
Các ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng, Dược … ở bậc đại học luôn có mức điểm chuẩn xét tuyển và tỉ lệ cạnh tranh cao. Nếu bạn yêu thích nhóm ngành này nhưng chưa thể “chen chân” vào các trường “top” thì Trung cấp Vạn Tường chính là cánh cửa dễ dàng hơn giúp bạn thực hiện ước mơ nghề nghiệp.
Tân học viên Trường TC Vạn Tường trong ngày sinh hoạt công dân đầu khóa, năm học 2022 – 2023
Tại sao nên học tại Trường Trung cấp Vạn Tường?
Lợi ích lớn nhất khi chọn Vạn Tường để thực hiện ước mơ nghề nghiệp đó là tính thực tiễn khi theo học. Với chương trình học được thiết kế 70% thời lượng thực hành nên giúp học viên rèn luyện thường xuyên chuyên môn nghề.
Chương trình học với khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm nhưng các bạn sẽ nhận được một sự trải nghiệm nghề nghiệp tốt nhất gồm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống: những kinh nghiệm thực tiễn trong từng ngành nghề, tiếp xúc và thực tập trong môi trường làm việc các cơ sở y tế qua những giờ học thực hành… những điều này chỉ có khi học tại Trường Trung cấp Vạn Tường.
Theo lộ trình, học viên sẽ mất 1 đến 2 năm để hoàn thành chương trình trung cấp. Sau đó, học viên hoàn toàn có thể đi làm hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học một cách dễ dàng.
Thạc sĩ Đinh Công Viễn Phương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường Trung cấp Vạn Tường chính là cánh cửa giúp học sinh trải nghiệm, học tập, viết tiếp câu chuyên thanh xuân và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình
Khối ngành sức khỏe gồm những ngành nào?
Nói đến khối ngành sức khỏe, không ít người nghĩ học viên tốt nghiệp ngành này sau khi ra trường sẽ làm các bác sĩ, y sĩ. Nhưng thực tế nhóm ngành sức khỏe bao gồm nhiều ngành khác nhau, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tham gia học khối ngành này.
Năm 2022, trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 02 ngành về sức khỏe:
🔹 Dược sỹ
🔹 Điều dưỡng
Đây là 02 ngành mũi nhọn của Nhà trường trong việc đào tạo và cung cấp nhu cầu nhân lực cho xã hội. Riêng với ngành Điều dưỡng, học viên sẽ được trường giới thiệu nhận học bổng toàn phần du học và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc nếu mong muốn.
Tại sao nên gia nhập khối ngành sức khỏe ngay từ bây giờ?
1. Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn
Trường Trung cấp Vạn Tường là lựa chọn lý tưởng cho các bạn hoàn thiện kiến thức và đảm bảo tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể thử sức với nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, học viên được ký hợp đồng cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.
2. Được tin tưởng, yêu quý
Nhóm ngành sức khỏe gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là những nghề nghiệp luôn được xã hội tôn vinh.
Các bác sĩ, y tá, dược sĩ đều được mọi người tin tưởng, yêu quý. Đó là những “Người thầy thuốc của nhân dân” hay “Lương Y như từ mẫu”.
3. Tu dưỡng đạo đức
Y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành y. Khi vào học, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh.
Các học viên tại trường TC Vạn Tường sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp học viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ.
Để đào tạo ra được những cán bộ y tế không chỉ sâu Y lý – Giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức, Nhà trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các thầy cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn phải là một tấm gương sáng để các học viên noi theo. Khi các giảng viên có lòng yêu nghề, mới có thể giúp học viên vừa nắm vững kiến thức, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.
Trong tháng 11/2022, Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển bổ sung 20 chỉ tiêu ngành Dược, Điều dưỡng
Thông tin chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Website: vhs.edu.vn
Hotline: 0964.380.333
Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333

Truyền thông HHE