Nhận song bằng Đại học chỉ trong 3,5 năm học tập và tiết kiệm 50% học phí toàn khóa

Hiện nay phụ huynh và thí sinh đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường đại học phù hợp với khả năng thực tế của các em. Thấu hiểu mong muốn hoàn thành chương trình đại học mà vẫn tiết kiệm thời gian, cũng như phù hợp với lực học của bản thân học sinh, chương trình Đại học 2 giai đoạn, giúp các em có cơ hội nhận song bằng Đại học và Cao đẳng chỉ trong 3,5 năm học tập.

Được thành lập từ năm 2006, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên mong muốn tự lập sớm, với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo.Nhà trường hiện đang có 12 ngành đào tạo với 3 nhóm ngành chính: Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa Kinh tế – Du lịch, Khoa Ngoại Ngữ và Trung tâm đào tạo ngắn hạn. Tất cả hoạt động đào tạo đều mang tính linh hoạt, liên thông cao với chương trình đào tạo chú trọng thực hành và ứng dụng thực tế.

Nhận song bằng Đại học & Cao đẳng chỉ 3,5 năm học tập
Với lợi thế là trường thành viên cùng chung hệ thống với Trường Đại học Văn Hiến, chương trình Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn mang đến cho người học những lợi thế nổi bật.

Theo đó, giai đoạn 1, sinh viên học 2 năm tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, được Nhà trường ký hợp đồng cam kết việc làm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên được xét tuyển thẳng lên Đại học Văn Hiến trong giai đoạn 2. Thời gian học tập từ 1,5 – 2 năm, ban ngày đi làm, ban đêm đi học.

Như vậy, sau 3,5 – 4 năm sinh viên nhận 2 bằng cao đẳng và đại học cùng công việc làm ổn định. Không chỉ rút ngắn thời gian đào tạo, chương trình Đại học 2 giai đoạn của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn còn giúp sinh viên tiết kiệm tới hơn 50% học phí so với việc sinh viên học chương trình đại học toàn khóa.

Chính sách ưu đãi tiết kiệm 50% học phí toàn khóa tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
Ngoài chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến đời sống và tương lai của sinh viên thông qua những hành động thiết thực như: ký hợp đồng cam kết 100% sinh viên được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp; cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học; miễn phí các dịch vụ hành chính cho sinh viên như đồng phục, giữ xe, sổ tay sinh viên… trị giá 3 triệu đồng, cùng cơ hội nhận học bổng toàn phần.

Đặc biệt, Trường áp dụng linh hoạt các chính sách hỗ trợ học phí theo từng học kỳ với mục tiêu không để em nào phải dừng lại ước mơ vì khó khăn tài chính. Là một trong số ít các trường cao đẳng có quỹ bảo trợ, nếu sinh viên gặp khó khăn về tài chính mà phải gián đoạn việc học, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ bảo trợ cho sinh viên được vay học phí với lãi suất 0%.

Với chương trình Đại học 2 giai đoạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, sinh viên khi học tại Đại học Văn Hiến sẽ được thụ hưởng đầy đủ tất cả những quyền lợi từ môi trường học tập, hoạt động phong trào. Đặc biệt, điều đáng quan tâm đó là sinh viên nhận 2 bằng tại cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Đại học Văn Hiến chỉ từ 85 triệu đồng, tiết kiệm lên đến 50% so với chương trình Đại học toàn khóa.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn triển khai hoạt động tư vấn hướng nghiệp đến tận nhà phụ huynh, thí sinh để cùng với phụ huynh mặc dù bận rộn với công việc nhưng vẫn có điều kiện thuận lợi để được nghe Thầy, Cô tư vấn trực tiếp để định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp cho các em. Phụ huynh và thí sinh liên hệ tư vấn: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/ hoặc Hotline 096 444 0333.

Truyền thông HHE

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay