Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo

Được ký quyết định thành lập từ năm 2012, trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã có những bước đi vững chắc trên con đường đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao.
Chất lượng đào tạo là điều tiên quyết
Từ những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, cho đến nay trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã đầu tư xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị cho tất cả các phòng học, phòng chức năng, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành của học viên.
Nganh Duoc 1
Trong năm 2022, trường tuyển sinh 9 ngành bậc trung cấp chính quy, văn bằng 2 thuộc các nhóm ngành Sức khoẻ, Kinh tế, Kỹ thuật với hình thức xét tuyển, trong đó có những ngành đang thu hút nhân lực như: Y sỹ, Y học cổ truyền, Dược, Điều dưỡng, Hướng dẫn du lịch…
Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường cũng chú trọng hoạt động phong trào và nâng cao kỹ năng mềm cho học viên viên. Trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề, giúp học viên giao lưu, học tập kỹ năng thực tế cần thiết từ những tên tuổi lớn trong tất cả các lĩnh vực.
Nâng cao chất lượng chương trình thực tập
Đối với học viên, việc thực tập có vai trò quan trọng không chỉ là điểm số mà còn giúp học viên được tiếp cận với nghề nghiệp mà họ đã lựa chọn khi bước chân vào trường.
Hiện nay, nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bao gồm các tập đoàn, bệnh viên, phòng khám, nhà thuốc… để đưa học viên đến thực tập thực tế và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Với việc mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi nghề, tận tâm như một lời khẳng định: giúp sinh viên thực hiện giấc mơ nghề nghiệp là sứ mệnh của trường.
TSTT
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay