Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến: Cố vấn chọn trường – quyết định tương lai

Được thành lập từ năm 2020, Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến (ViE) thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu, thành viên của HungHau Holdings. Sau gần 2 năm thành lập, đến nay, mọi hoạt động liên quan đến công tác tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu được đội ngũ ViE tư vấn, định hướng nhiệt tình, giúp thí sinh có thể hoạch định và kiến tạo tương lai theo năng lực bản thân.
Kiến tạo tương lai ngay từ hôm nay
Năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quy chế về tuyển sinh đại học, cao đẳng, đặc biệt là quy chế xét tuyển bằng hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin của Bộ hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia. Việc đổi mới quy chế tuyển sinh cũng như có nhiều phương thức xét tuyển đã phần nào làm thí sinh thế hệ 2004 – những học sinh có tới 3 năm học trực tuyến bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 có phần lo lắng.
Đội ngũ tư vấn của ViE giải đáp nhiều thông tin đến với thí sinh nhanh chóng, hiệu quả
Tại ViE, các em thí sinh được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về ngành học, quy chế xét tuyển, các chế độ, chính sách về học phí, học bổng của tất cả các trường trong hệ thống, cụ thể: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường. Với các trường cao đẳng và trung cấp, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có đủ điều kiện nhập học vào các ngành học trường đang đào tạo.
Đối với việc xét tuyển vào Đại học Văn Hiến, thí sinh được hướng dẫn cụ thể về các điểm mới trong quy chế tuyển sinh cũng như cách thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học thuộc đại học Văn Hiến. Nhiều thí sinh ban đầu còn bỡ ngỡ nhưng với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn, đã nhanh chóng xác định ngành học phù hợp, tự tin đăng ký nguyện vọng để bước đầu tạo dựng nền tảng học tập cho tương lai.
Đại học 2 giai đoạn: ViE đưa thí sinh đến với đại học nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí học tập
Năm 2022, Đại học Văn Hiến triển khai chương trình đại học 2 giai đoan. Đây là điểm mới trong phương thức tuyển sinh của Nhà trường cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh khi bước vào hành trang mới. Với chương trình đại học 2 giai đoạn áp dụng cho đối tượng THPT, với đầu vào là hệ cao đẳng, ViE định hướng cho các thí sinh xét tuyển và nhập học vào trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Cao đẳng Âu Lạc – Huế chỉ trong thời gian 2.5 năm. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên học chuyển tiếp lên hệ đại học chính quy của trường Đại học Văn Hiến với thời gian học tầm 1.5 năm. Như vậy, trong thời gian 4 năm học, sinh viên sẽ nhận 02 bằng gồm bằng cao đẳng chính quy và bằng cử nhân đại học của ĐH Văn Hiến với mức học phí chỉ bằng 50% học phí học trực tiếp đại học.
Thông tin chi tiết liên hệ
Trung tâm Tuyển sinh trực tuyến ViE
642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Hotline: 0327.840.333

TSTT

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay