Trường CĐ Âu Lạc – Huế dành 30 chỉ tiêu tuyển sinh sơ cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế cho biết nhà trường tiếp tục dành 30 chỉ tiêu tuyển sinh hệ sơ cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2022.
Nếu ví von nghề làm bếp là một nghề mang tính nghệ thuật thì hẳn người đầu bếp là những nghệ sĩ tài hoa thổi hồn vào từng tác phẩm mà ở đó các yếu tố hương, vị, màu sắc, bố cục và chủ đề hòa hợp đầy tinh tế. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng chính sách ưu đãi về học phí.
Theo đó, đối tượng tuyển sinh gồm tất cả người học trên toàn quốc yêu thích và có nhu cầu sẽ đủ điều kiện tham gia khóa học tại trường với thời gian học linh hoạt dựa trên nhu cầu của học viên.
Thuận lợi – Tiết kiệm – Chất lượng chính là 03 tiêu chí hàng đầu mà nhà trường cam kết mang đến cho học viên tại khóa học này.
Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển
Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế
146 An Dương Vương – Thành phố Huế
Hotline: 0979.880.333 – (0234).3822.105
Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Truyền thông HHE