Trường CĐ Âu Lạc – Huế: Sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, sinh viên Trường CĐ Âu Lạc – Huế thì hoàn toàn ngược lại, hầu hết đều có việc làm trước khi tốt nghiệp.
Theo thống kê mới nhất, trong đợt tốt nghiệp tháng 7/2022, có hơn 85% tân khoa Âu Lạc – Huế có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều ngành có tỉ lệ đạt đến 100%. Mức thu nhập của các tân khoa cũng tiếp tục tăng ổn định: 80% tân khoa có mức thu nhập từ 6 đến trên 10 triệu/tháng (cao hơn cùng kỳ năm trước là 6%).
Gắn kết trường và doanh nghiệp
Ngay từ những ngày đầu phát triển, Trường CĐ Âu Lạc – Huế luôn trung thành với triết lý đào tạo thực học, thực làm; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng khắt khe của các tổ chức và doanh nghiệp.
Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu và am hiểu thực tế, chương trình đào tạo tiên tiến thì việc đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là một trong những thế mạnh và hướng đi lâu dài của nhà trường. Xuyên suốt quá trình xây dựng chương trình đào tạo cho một ngành, lập ngành mới, lên đề cương môn học… đều có sự tham gia tư vấn, phản biện của các doanh nhân nhiều kinh nghiệm.
Hàng năm CĐ Âu Lạc – Huế có số lượng thí sinh nhập học cao. Chương trình học với 70% thực hành, sinh viên được tham gia kiến tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết, được Nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn học ở trường. Với chương trình đào tạo bài bản và tiên tiến, sinh viên ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.
Học phí không phải là nỗi lo
Với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ như vậy, có thể sinh viên sẽ lo lắng vì mức học phí và phụ phí tại trường. Hiểu rõ khó khăn về kinh tế của sinh viên, trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt khóa học. Đặc biệt, quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ giúp kết nối các hoàn cảnh khó khăn khi lựa chọn CĐ Âu Lạc – Huế để học tập.
Năm nay, với điều kiện xét tuyển linh hoạt, nhiều chính sách hỗ trợ về học phí, học bổng, trường sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các em được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, giúp các em thực hiện giấc mơ nghề nghiệp, nhất là với thí sinh có sức học trung bình và có hoàn cảnh khó khăn.
Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên website của trường tại website: https://aulachue.edu.vn/
Hoặc liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở:
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
146 An Dương Vương, Phường An Cựu, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: (0234).382.2105                    Hotline: 0979.880.333
Để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.
TSTT