Y Dược Vạn Hạnh – nơi đào tạo nhân lực ngành hướng dẫn du lịch đón đầu xu thế du lịch sức khỏe

Hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã khẳng định vị thế vững vàng trong nền giáo dục Việt Nam. Trường tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với 8 ngành học đào tạo các khối ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, trong đó nhóm ngành sức khỏe là thế mạnh của nhà trường. Năm 2022, trường được phép đào tạo thêm ngành Hướng dẫn du lịch, ngành học đón đầu xu thế du lịch sức khỏe của Vạn Hạnh.
Để đáp ứng nhu cầu về cán bộ cho ngành du lịch của khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đang từng bước đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng, chuẩn hóa chương trình đào tạo.
Là một trường đào tạo nghề y dược có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là nghề Y sỹ y học cổ truyền nên khi học nghề du lịch tại trường, sinh viên sẽ được tham gia nhiều chuyên đề về di sản y học cổ truyền của ông cha, về dược liệu và kinh tế dược liệu Việt Nam cũng như học các khóa đào tạo ngắn hạn về Y học cổ truyền. Sinh viên ra trường có thể đón đầu xu thế phát triển của lĩnh vực DU LỊCH SỨC KHỎE – xu thế được dự báo phát triển mạnh nhất của ngành du lịch ở Việt Nam và trên thế giới.
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tuyển sinh ngành Hướng dẫn du lịch năm 2022:
Không cần phải thi tuyển căng thẳng, mệt mỏi
Thời gian học tập ngắn, chỉ từ 1,5 năm đã có ngay bằng tốt nghiệp
Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao
Học phí thấp, tiết kiệm chi phí học tập
Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trung cấp. Cơ sở vật chất, phòng thực hành được trang bị đầy đủ. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay.
Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển , không thi tuyển
Đối tượng tuyển sinh:
– Tốt nghiệp THCS
– Đang học dở lớp 10, lớp 11, lớp 12
– Tốt nghiệp THPT
– Đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH: học hệ VB2
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh
Trụ sở chính: 2A2, Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM