Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Liên kết đào tạo cử nhân trực tuyến – Xu hướng học đại học thời 4.0

Được thành lập từ năm 2012, qua hơn 10 năm phát triển, bên cạnh đào tạo chính quy các nhóm ngành sức khỏe, du lịch, kinh tế, kỹ thuật, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh chú trọng hợp tác với nhiều trường CĐ, ĐH có uy tín trong đào tạo liên thông, liên kết. Năm 2022, với việc liên kết với Đại học Huế, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã khai giảng hai khóa lớp đại học ngôn ngữ Anh và cử nhân Luật với hình thức học trực tuyến. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trong thời đại 4.0.
Hình ảnh Lễ Khai giảng khóa 2 lớp Ngôn ngữ Anh và Cử nhân Luật liên kết với Viện Đào tạo Mở và CNTT – ĐH Huế tại Trường TC Y Dược Vạn Hạnh
Giải pháp học cho người bận rộn
Theo thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, nếu áp dụng phương pháp học truyền thống thì sinh viên phải tới trường lớp, có thời gian biểu cố định, cụ thể cho việc học tập. Điều này đôi khi gây ra những phiền toái và bất tiện nhất định. Đặc biệt là đối với những người vừa học vừa làm thì nó gây ra khá nhiều những ảnh hưởng. Vì vậy, khi mạng internet phát triển thì giải pháp đào tạo theo hình thức trực tuyến trở thành sự lựa chọn lý tưởng, tuyệt vời có thể cân nhắc.
Theo thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, việc lựa chọn học đại học theo hình thức trực tuyến là giải pháp hữu hiệu dành cho người bận rộn
Cùng quan điểm với thạc sĩ Nguyễn Quốc Thệ, tiến sĩ Nguyễn Tương Tri, Viện Đào tạo Mở và CNTT – ĐH Huế cho biết, một trong những lợi ích của việc lựa chọn học đại học trực tuyến là sinh viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình. Tranh thủ thời gian rảnh, người học có thể thu xếp được để học tập một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Dù ở đâu, vào thời điểm nào nếu muốn sinh viên cũng có thể vào bài giảng, bắt đầu thời gian học tập của bản thân mình. Việc lựa chọn hình thức học đại học trực tuyến sẽ chủ động được về việc học tập bất kỳ khi nào mà mình muốn sẽ giúp sinh viên nâng cao hiệu quả học tập, cũng không ảnh hưởng tới những công việc khác dễ dàng, đặc biệt là với những người bận rộn.
Cử nhân trực tuyến – ĐH Huế: Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập
Khả năng tiết kiệm được chi phí học tập là một lợi ích lớn, thiết thực mà học đại học trực tuyến mang lại. So với học tập truyền thống tại trường lớp thì học trực tuyến được đánh giá là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tới mức tốt nhất.
Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế hiện đang là trường hợp tác với Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh để đào tạo đại học theo hình thức trực tuyến cho hai ngành học gồm cử nhân ngôn ngữ Anh và cử nhân Luật, được đánh giá là ngành học đang được nhiều người lựa chọn học hiện nay.
Theo tiến sĩ Nguyễn Tương Tri, Viện Đào tạo Mở và CNTT – ĐH Huế thì một trong những lợi ích của việc lựa chọn học đại học trực tuyến là sinh viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình.
Học viên Nguyễn Lê Đức Anh, lớp cử nhân ngôn ngữ Anh – Đại học Huế cho biết, bản thân đã tốt nghiệp đại học Luật chính quy. Việc lựa chọn tiếp tục học lớp đại học ngôn ngữ Anh trực tuyến vì đây là xu hướng học tập mang tính nhân văn cao, tạo điều kiện cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, mở ra cơ hội học tập cho những người bận rộn. “Tham gia lớp cử nhân ngôn ngữ Anh, tôi tích lũy được nhiều kiến thức, tự tin hơn trong công việc hiện tại, nhất là việc giao tiếp với người nước ngoài” – học viên Nguyễn Lê Đức Anh cho biết.
Cùng quan điểm với học viên Nguyễn Lê Đức Anh, Huỳnh Tấn Hải, học viên lớp cử nhân Luật cho biết, bản thân rất hứng thú và đánh giá cao học liệu, phương thức tổ chức học tập của nhà trường. Hiện nay, chương trình đào tạo từ xa trực tuyến ngành luật là hình thức giáo dục đại học được nhà nước công nhận và có giá trị tương đương với hình thức đào tạo chính quy và không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng tốt nghiệp nên đây là một lợi thế rất lớn dành cho người học, nhất là người không có nhiều thời gian.
Liên tục khai giảng khóa học mới
Sau thành công của hai khóa liên kết đào tạo, hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế chuẩn bị khai giảng khóa cử nhân Luật và Ngôn ngữ Anh.
Theo đó, với hình thức xét tuyển và thời gian học tập linh hoạt, sau hai năm học, học viên sẽ dễ dàng nhận bằng cử nhân Luật, ngôn ngữ Anh do Viện Đào tạo Mở và CNTT – Đại học Huế cấp có giá trị vĩnh viễn, qua đó giúp học viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp với mức thu nhập tương xứng sau tốt nghiệp.
———————————
Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH
Số 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0969.390.333
TRUNG TÂM TRUYÊN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN NGƯỜI HỌC
642 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0327.840.333 – 1800.2073
Truyền thông HHE
Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay