Y Học Cổ Truyền và 3 điều có thể khiến bạn hứng thú!

Y học cổ truyền là một ngành học đang ngày càng được quan tâm và phát triển trên toàn thế giới. Đây là một lĩnh vực liên quan đến việc chăm sóc và điều trị bệnh lý bằng các phương pháp truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế kỷ. 

y hoc co truyen banner

Học ngành YHCT là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến lĩnh vực y học và muốn hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống. Dưới đây là 3 lý do nên học ngành y học cổ truyền. 

1/ Y học Cổ Truyền sở hữu bề dày lịch sử lâu đời  

YHCT có lịch sử phát triển lâu đời, đã được áp dụng và phát triển trong hàng ngàn năm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, nó đã được kiểm chứng bởi thời gian và được coi là phương pháp chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

y học cổ truyền 1

 

Chính vì điều này, hiện nay nhiều nước đã công nhận và đầu tư phát triển y học cổ truyền. Họ đã coi YHCT như một phần của hệ thống chăm sóc sức khỏe chính thức. Từ đó tạo ra cơ hội việc làm và phát triển cho những người học ngành YHCT. 

2/ Phương pháp chăm sóc toàn diện mà Y học cổ truyền mang lại 

Khác với việc “dứt điểm triệu chứng” của y học hiện đại, YHCT tập trung vào việc phòng ngừa bệnh tật và cân bằng cảm xúc, thể chất và tinh thần để duy trì sức khỏe toàn diện. Điều này là khác biệt so với y học hiện đại, tập trung chủ yếu vào điều trị bệnh tật. Vì thế, trong một số nước, YHCT là phương pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến và được ưa chuộng. 

y học cổ truyền 2

3/ YHCT có mối quan hệ tương hỗ với y học hiện đại 

Tuy có sự khác biệt, Y học cổ truyền và hiện đại vẫn bù trừ cho nhau để tạo nên phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Sự kết hợp này không chỉ mang tính toàn diện mà còn hiệu quả dứt điểm các triệu chứng điển hình của từng căn bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân có khả năng khỏi bệnh tốt hơn. Việc học ngành YHCT có thể giúp bạn hiểu và áp dụng các phương pháp này một cách hợp lý và an toàn. 

y học cổ truyền 3

Kết Luận

YHCT được đánh giá là một trong những ngành học hấp dẫn, thu hút học viên nhất hiện nay. Ngành có tỷ lệ tốt nghiệp và có ngay việc làm rất tiềm năng. Bằng tất cả kiến thức và nghiệp vụ mà ngành YHCT mang lại, học viên có thể tự tin trở thành những điều dưỡng, chuyên gia trong ngành. Thậm chí, các bạn có thể tự mở nhà thuốc, phòng khám riêng nếu có thêm các bằng cấp liên quan. 

Hiểu được tiềm năng của ngành YHCT, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh không ngừng mở các lớp tuyển sinh cũng như định hướng học sinh tốt nghiệp THCS đến với ngành đào tạo thú vị này. Đến với Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh, các em sẽ nhận được nhiều cam kết ưu đãi sau: 

 Chương trình đào tạo 70% thực hành giúp các em thích ứng công việc tốt hơn. 

 Đảm bảo 100% có việc làm với bằng tốt nghiệp chính quy cùng hợp đồng rõ ràng. 

– Hỗ trợ liên thông lên các trường Đại Học, Cao Đẳng 

Hơn nữa, Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

CHỌN VẠN HÀNH – MẠNH TƯƠNG LAI 

Hãy đăng ký xét tuyển ngay cùng Vạn Hạnh để xây dựng tương lai sau khi tốt nghiệp THCS nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0969 390 333 

Điện thoại: (08) 62 676 500 

Email: info@vhs.edu.vn 

Website: https://vhs.edu.vn/ 

 

Xem thêm các thông tin hướng nghiệp tại https://h.edu.vn/nghe-nghiep/

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh Trực tuyến
740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073
Email: tuyensinh@myu.edu.vn | Zalo: 0327 840 333
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtuyensinhtructuyen
Chat hỗ trợ
Chat ngay